CHÍNH SÁCH CỘNG TÁC VIÊN VÀ ĐẠI LÝ

Để mở rộng thị trường nhằm đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, UKOEO Việt Nam phát triển hệ thống đại lý và đưa ra các chính sách nhằm tỏ rõ sự minh bạch trong kinh doanh và để hỗ trợ cho các đại lý như sau:

I. MỘT SỐ ĐIỂM LƯU Ý:

UKOEO Việt Nam là đơn vị phân phối và kinh doanh nên áp dụng tất cả các hình thức bán hàng: Bán lẻ, bán sỉ, bán online, bán trên truyền hình, phân phối cho đại lý …

Khu vực kinh doanh của UKOEO Việt Nam không hạn chế: bán hàng trên toàn quốc và xuất khẩu.

Khi là đại lý, Quý đại lý sẽ được UKOEO Việt Nam gửi bảng giá bao gồm giá đại lý và giá bán lẻ tại thời điểm niêm yết, nếu có thay đổi giá thì UKOEO Việt Nam sẽ thông báo và gửi bảng báo giá mới trước ít nhất 15 ngày.

Sản phẩm của UKOEO Việt Nam được đóng gói cẩn thận, trong bao bì sản phẩm có in logo, tên thương hiệu, địa chỉ website, địa chỉ trụ sở, số điện thoại … của UKOEO Việt Nam và chúng tôi sẽ không xử lý bao bì theo yêu cầu của đại lý (trừ trường hợp là đơn hàng lớn, trên 100 bộ cho một sản phẩm)

Việc kiểm hàng sẽ được thỏa thuận riêng cho mỗi đại lý nhằm thuận tiện nhất cho cả hai bên.

1. Cam kết nguyên tắc phân phối:

UKOEO Việt Nam cam kết áp dụng Nguyên tắc phân phối hàng một cấp – tức là đã phân phối cho đại lý thì tuyệt đối không phân phối cùng một sản phẩm cho đại lý của đại lý.

Tuy nhiên địa bàn kinh doanh là tự do nên vô hình chung sẽ có trường hợp trùng khách hàng của nhau, dễ phát sinh tranh chấp và mâu thuẫn. Điều này không ai mong muốn nên để tránh việc tranh chấp có thể xảy ra, UKOEO Việt Nam đề nghị các đại lý cung cấp danh sách các đại lý của mình và bằng chứng chứng minh việc đã và đang cung cấp hàng cho họ để UKOEO Việt Nam không làm việc với các đơn vị này (việc cung cấp danh sách này chúng tôi cam kết chỉ dùng với mục đích duy nhất là áp dụng cho nguyên tắc phân phối hàng một cấp).

Tuy nhiên đây là việc không bắt buộc, các đại lý có thể cung cấp hoặc không cung cấp. Và nếu có trường hợp tranh chấp xảy ra, thì cả ba bên sẽ ngồi lại để cùng phân tích, đối chiếu và bàn bạc sao cho hợp lý và các bên cùng có lợi.

2. Về phương thức kinh doanh: 

Nếu đại lý nào không lấy thương hiệu UKOEO Việt Nam để kinh doanh thì đại lý đó tự quyết định giá bán để phù hợp với vị thế, vị trí và cách thức kinh doanh của mình. Tuy nhiên giá bán ra không được thấp hơn so với giá bán lẻ của UKOEO Việt Nam tại cùng thời điểm.

Đại lý nào muốn kinh doanh trên thương hiệu UKOEO Việt Nam thì giá bán ra phải bằng với giá bán lẻ của UKOEO Việt Nam, đồng thời có những việc liên quan trong kinh doanh cũng phải thống nhất, điều này hai bên phải ngồi lại làm việc cụ thể, chi tiết và được thể hiện cụ thể trong Hợp đồng nguyên tắc.

Đại lý có quyền lấy một hay nhiều loại sản phẩm của UKOEO Việt Nam để kinh doanh hoặc phân phối lại cho đại lý riêng của mình.

UKOEO Việt Nam có quyền cung cấp cho những đơn vị, cá nhân nào muốn lấy sản phẩm của UKOEO Việt Nam để bán hoặc phân phối lại. Tuy nhiên, UKOEO Việt Nam cam kết các đại lý lấy cùng sản phẩm sẽ cách nhau trong vòng bán kính ít nhất 3km.

© UKOEO Việt Nam 2019

Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH Snap Kitchen

Call Now ButtonCẦN TƯ VẤN - BẤM GỌI NGAY